Kinh nghiệm chọn thép trong xây dưng nhà xưởng

Như mọi người cũng đã biết iện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu thép. Vì vậy làm thế nào để chọn lựa được loại thép tốt trong xây dựng nói chung và xây dựng nhà xưởng khung thép công nghiệp nói riêng là câu hỏi được mọi người quan tâm.

Việc lựa chọn một loại thép phù hợp để xây dựng nhà xưởng là rất quan trọng, Bởi nó quyết định đến độ bền vững của công trình theo thời gian. Với đặc tính bền dẻo kết hợp với bê tông sẻ hỗ trợ lẫn nhau trong việc gìn giữ công trình của bạn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm để bạn chọn ra loại thép an toàn đáp ứng được nhu cầu bền vững của công trình:

Thương hiệu nhà cung cấp là yếu tố tiên quyết trong chọn thép

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất thép xây dựng. Bên cạnh những công ty có thương hiệu trong nước như: nhà máy thép xây dựng Thái Nguyên, công ty Thép Miền Nam, Thép Pomina, Thép Hòa Phát, công ty Thép Việt Nam…thì còn có thể kể đến các công ty liên doanh Việt – Úc, Việt – Nhật và các nhà máy liên doanh với Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.

Ngoài những thương hiệu nổi tiếng, thì hàng giả hàng nhái trên thị trường cũng là vấn đề nhức nhối trong xã hội, là vấn đề đau đầu của các nhà lảnh đạo. Trên thị trường hiện nay còn trôi nổi một số loại sắt thép do các thương hiệu không rỏ nguồn gốc sản xuất, đây là những sản phẩm chúng thường không đảm bảo về chất lượng vì vậy việc lựa chọn loại thép này trong xây dựng là không đảm bảo và có thể gây mất an toàn cho ngôi nhà của bạn theo thời gian

Vì vậy cần lựa chọn những loại thép có thương hiệu để xây dựng ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng để có thể lựa chọn được loại thép chất lượng cho ngôi nhà

Tham khảo nhà thầu xây dựng tại Bình Dương chất lượng

Chọn cửa hàng cung cấp uy tín

Bên cạnh việc chọn thương hiệu cho loại thép thì việc lựa chọn một nhà cung ứng uy tín cho bạn cũng là một việc quan trọng, không nhưng nó sẻ giúp cho bạn thuận lợi trong việc chọn lựa những vật liệu cần, thoải mái trong mua bán, nó còn giúp bạn an tâm hơn trong việc chọn vật liệu vì như đã nói trên ngoài những thương hiệu nổi tiếng thì trên thị trường còn trôi nổi những loại thép chưa rõ nguồn gốc.

Tham khảo giá trước khi mua

Các công ty xây nhà xưởng hiện nay đều có bộ phận cung ứng vật tư. Đơn vị này có nhiệm vụ tham khảo giá và so sánh giá thép ở nhiều đại lý vật liệu xây dựng khác nhau, từ đó chọn được mức giá tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Kinh nghiệm chọn thép đó là không nên ham rẻ mà chọn đại lý có giá thành thép xây dựng quá rẻ bởi giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng. Vì vậy nên chọn đại lý uy tín để mua được thép đúng chủng loại, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Bảo quản vật tư nhà xưởng

Đây cũng là vấn đề đáng chú ý trong việc đảm bảo chấtt lượng thép bạn đã chọn trong xây dựng. Bởi lẻ nếu không bảo quản tốt thì lâu ngày tiếp xúc với môi trường thép sẽ gỉ sét. Vì vậy cần có kho cất giữ thép, tránh tiếp xúc với mưa trong thời gian bảo quản.

Chọn nhà thầu uy tín để đảm bảo chất lượng nhất cho nhà xưởng

Chọn nhà thầu uy tín cho công trình nhà xưởng sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc chọn vật liệu cho công trình của mình. Những nhà thầu uy tín kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả. Với Thế Giới Xây Dựng chúng tôi luôn lấy chữ tâm làm đầu. Luôn hết mình trong mọi công trình không phân biệt lớn nhỏ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG – KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT
Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.
Website: https://dangphat.vn
Hotline: 0888 182838 – 0274 6 335577
Tel: 02746 33 55 77
Fax: 02743 818 052
Email: lam.nh@dangphat.vn hoặc dangphat@dangphat.vn

Các tin liên quan
https://www.pinterest.com/pin/584834701592380927
https://thanhtunggc.tumblr.com/post/185996988348/tim-hieu-nganh-xay-dung-dan-dung-va-cong-nghiep
https://www.linkedin.com/pulse/ky-thuat-thi-cong-ep-coc-tong-hoang-bach
https://sites.google.com/site/xaydungwx/ep-coc-be-tong-can-luu-y-dieu-gi
http://xaydunghcm.eklablog.com/nhung-luu-y-khi-tien-hanh-ep-coc-be-tong-a166089098
https://xaydung.travel.blog/2019/07/03/nhung-luu-y-khi-ep-coc-be-tong/

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s