Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng Khung Thép

Khi đã thiết kế xong công trình thì điều người ta quan tâm nhất là đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép có phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại hay không? Có thực sự đem lại lợi ích và có lợi nhuận trong các năm tiếp theo của doanh nghiệp, chủ đầu tư không?

công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp bình dương

Đơn giá xây dựng có ý nghĩa quan trọng vì đây là điểm các nhà đầu tư thường chọn để tính điểm hoà vố. Và lịch sử loài người, từ thời nguyên thủy đến thời đại tiến bộ ngày nay đã chứng minh rằng: tất cả hàng hóa đều được trao đổi hay được mua bán qua lại với nhau. Điều quan tâm trước tiên là vấn đề giá cả, chất lượng, tính thẩm mỹ và thời gian bảo hành.

Tham khảo : https://dangphat.vn/don-gia-xay-dung-nha-xuong-tai-binh-duong

https://dangphat.vn/xay-dung-binh-duong-uy-tin-va-chat-luong-nhat-hien-nay

Với những sản phẩm thông thường, nhà sản xuất đưa ra nhiều loại sản phẩm khác nhau với giá cả khác nhau, để khách hàng lựa chọn tùy theo túi tiền của mình.

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng Khung Thép

Khác với những sản phẩm thông thường, sản phẩm xây dựng là một sản phẩm đặc thù. Nó được tạo nên từ ý tưởng của Chủ đầu tư. Công năng sử dụng, mục đích đầu tư là các yếu tố đầu tiên để hình thành nên sản phẩm sau này.

Chủ đầu tư có quyền lựa chọn chất lượng sản phẩm của mình từ giai đoạn thiết kế. Tùy thuộc vào công năng sử dụng và mục đích đầu tư mà lựa chọn loại vật liệu xây dựng, phương pháp thi công nào cho phù hợp và giảm được giá thành.

Trong bài viết này, Đang Phát đưa ra các loại công trình xây dựng sử dụng kết cấu thép hoặc kết cấu thép và bê tông hỗn hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau. Đi kèm theo đó là đơn giá tham khảo để quý khách hàng lựa chọn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà xưởng (hay nhà kho)

Đơn Giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào mục đích sử dụng nhà xưởng của bạn. Hay nói cách khác, giá xây dựng phụ thuộc vào chức năng của nhà xưởng.

xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Chẳng hạn nhà xưởng của bạn cần có cầu trục để phục vụ sản xuất sẽ có giá cao hơn loại không có cầu truc. Bạn muốn lưu trữ nguyên vật liệu rời, hay bạn đơn giản chỉ muốn lưu thành phần đã được đóng gói. Nếu nhu cầu của bạn là lưu trữ thực phẩm hoặc đồ lạnh thì chi phí xây dựng bạn phải dự trù cao hơn để xây dựng kho lạnh.

Xem thêm:

http://xaydunghcm.eklablog.com/bang-bao-gia-thi-cong-nha-thep-tien-che-a165332486

https://trello.com/c/4BonUheT/8-quy-trinh-xay-dung-nha-xuong

http://xaydunghcm.eklablog.com/tieu-chi-xay-dung-nha-xuong-cong-nghiep-hien-nay-a165091518

Hiện nay bạn có thể có những yêu cầu cao hơn. Bạn muốn áp dụng những quy trình làm việc hoàn toàn tự độngbằng robot, bạn phải đầu tư thêm thời gian để tìm hiểu và thêm cả chi phí cao hơn để thực hiện nó. Bạn nên nói rõ nhu cầu của bạn với công ty kết cấu thép và cùng họ lên kế hoạch thiết kể đảm bảo an toàn và hiệu quả kinh tế nhất.

Các loại chi phí xây dựng nhà xưởng

Có một số loại chi phí bạn cần xem xét khi dự trù ngân sách cho việc xây dựng nhà xưởng như: Chi phí cứng, chi phí mềm, chí phí lãi vay, chi phí hoạt động.

Chi phí cứng bao gồm những chi phí dự trù được như chi phí về nguyên vật liệu và nhân công. Những chi phí này có thể dễ dự trù khi bạn tìm một nhà thầu để báo giá xây dựng. Loại chi phí này vẫn có thể giao động lớn phụ thuộc vào giá vật liệu thị trường

Chi phí mềm có thể khó dự toán. Nó bao gồm chi phí xin phép xây dựng, chi phí thiết kế, bảo hiểm, trang thiết bị kỹ thuật, thuế, chi phí thuê hay mua đất…Những chi phí này mỗi dự án đều khác nhau, nên không thể gộp chung với chi phí xây dựng để tính đơn giá cho mỗi mét vuông. Thông thường chi phí thiết kế nhà xưởng có thể tính theo mét vuông, nhưng với những công trình đặc biệt quan trọng chủ đầu tư sẽ tổ chức cuộc thi thiết kế.

Trong trường hợp bạn vay tiền để đầu tư dự án, bạn nên giữ một khoản tiền để trả tiền lãi vay. Khoản tiền này được tính dựa trên số tiền vay và lãi suất vay.

Chi chí cho tiêu thụ điện năng và vận hành nhà xưởng có thể vượt quá chi phí xây dựng trong suốt vòng đời sử dụng nhà xưởng. Đó là lý do tại sao nhóm hoạch định dự án của bạn phải thực hiện cả việc phân tích hiệu suất sử dụng năng lượng và chi phí cho cả vòng đời sử dụng dự án. Các phân tích này phục vụ cho việc tính chỉ số ROI (tỷ lệ hoàn vốn), điều mà bạn mong đợi từ việc đầu tư dự án này. Những con số này sẽ là cơ sở cho bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Làm thế nào để tối ưu giá trị sử dụng nhà xưởng và giảm chi phí xây dựng

Khi bạn có một cơ hội kinh doanh với yêu cầu cần thiết phải có một nhà xưởng mới, và bạn mong muốn đạt được mục tiêu kinh doanh thì trước tiên bạn phải bắt đầu xây dựng một nhà xưởng hiệu quả, đúng không? Sự hiệu quả đó có thể đạt được thông qua kế hoạch thiết kế toàn diện.

Trong quy trình hợp nhất Thiết kế -Thi công, một nhóm phát triển dự án hoàn chỉnh sẽ được thành lập, bao gồm nhà thiết kế và nhà thầu. Và nhóm này sẽ chịu trách nhiệm phát triển dự án. Điều này có nghĩa là người thiết kế, người dự toán, nhà thầu thi công sẽ là cùng một nhóm, dưới sự kiểm soát của bạn.

Điều này cho phép bạn phối hợp tất cả những thiết kế hệ thống kỹ thuật khác nhau vào một thiết kế tổng thể để dễ quản lý. Nói cách đơn giản dễ hiểu hơn là, cách thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng giá trị cuối cùng cho sản phẩm của bạn, bằng cách tích hợp thiết kế thông minh ngay từ khi bắt đầu dự án.

Để tận dụng tối đa nhà xưởng của bạn, điều quan trọng là tất cả mọi người, từ nhà thầu cho tới người lập dự toán phải hiểu được nhu cầu và luồng công việc của bạn ngay từ lúc khởi đầu mỗi dự án. Từ giai đoạn thiết kế sơ bộ, nhóm thiết kế nhà xưởng và thi công phải đáp ứng những yêu cầu hoạt động quan trọng của bạn.

GIÁ NHÀ KHO SỬ DỤNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

Nhà kho là những cơ sở cung cấp môi trường thích hợp để cất giữ hàng hoá và nguyên vật liệu cần được bảo vệ khỏi các yêu tố tác động từ bên ngoài. Nhà kho phải được thiết kế bài bản như một công trình dân dụng và không gian kho phải đáp ứng tốt nhất yêu cầu dịch vụ kinh doanh và sản phẩm được lưu trữ. Không gian kho cũng phải linh hoạt để đáp ứng các hoạt động và nhu cầu lưu trữ trong tương lai cũng như thay đổi chức năng của kho.

Kho chứa nguyên liệu rời

Kho chứa các loại hạt thu hoạch từ nông sản; khoai mì (sắn)…

Cấu tạo cơ bản

Kết cấu: Hệ thống móng, đà kiềng bằng BTCT. Nền bê tông lưới thép hàn dày 100mm được xoa phẳng làm bóng bề mặt bằng máy xoa nền chuyên dụng. Hệ khung kết cấu thép dạng chữ I hoặc dàn phẳng tổ hợp, có nóc gió hoặc không tùy theo loại nguyên liệu được chứa hoặc theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Bao che: Tường gạch dày 200 cao tối thiểu là 3m, bên trên thưng tôn dày tối thiểu 0,35mm. Mái lợp tôn mạ màu dày từ 0,4mm trở lên. Được lợp theo kiểu Seamlock hoặc Kliplock (không sử dụng vít) để tránh dột và tăng thời gian sử dụng của tôn. Hệ thống cửa ra vào là cửa thép đẩy hoặc cửa cuốn kiểu Đài loan. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào yêu cầu của Chủ đầu tư hoặc công năng sử dụng để chứa từng loại nguyên liệu cụ thể mà có thể sử dụng hệ thống lấy sáng vách hoặc mái bằng tôn sáng.

Hệ thống điện chiếu sáng: Gồm tủ chính của hệ thống; các tủ đựng CB công tắc. Hệ thống dây điện bằng đồng loại PVC/PVC được đi trên hệ thống máng kim loại.

Hệ thống thoát nước mưa: Máng xối bằng Inox304 dày từ 0,6mm. Ống thoát nước mưa PVC đường kính lớn hay nhỏ tùy thuộc vào khẩu độ (thường là chiều ngang nhà kho) và bước cột (khoản cách từ cột đến cột) của nhà kho. Hệ thống mương thoát nước bằng gạch, nắp mương BTCT hoặc hệ thống cống BTCT chạy dọc hai bên Nhà kho.

Hệ thống PCCC và chống sét: được thiết kế và thi công theo quy định hiện hành về an toàn PCCC.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng tham khảo

Giá chỉ khoảng từ 1.400.000 (đ/m2). Đơn giá này chỉ áp dụng cho công trình ở khu vực có địa chất tốt, móng được đặt trên nền đất tự nhiên. Đối với những vùng đất có địa chất phức tạp, nền đất yếu thì đơn giá sẽ cao hơn.

Kho chứa các loại nguyên liệu hoặc thành phẩm đã được đóng gói

Loại kho này nếu gọi theo chức năng là kho trung chuyển.

Cấu tạo cơ bản là giống với kho chứa nguyên vật liệu rời, chỉ khác ở chỗ là bao che là tường thưng tôn dày tối thiểu 0,35mm.

Đơn giá tham khảo

Giá chỉ khoảng từ 1.300.000 (đ/m2). Đơn giá này chỉ áp dụng cho công trình ở khu vực có địa chất tốt, móng được đặt trên nền đất tự nhiên. Đối với những vùng đất có địa chất phức tạp, nền đất yếu thì đơn giá sẽ cao hơn.

Kho Lạnh

Là một loại kho chứa đặc biệt. Do vậy, việc thiết kế và thi công dạng kho này phải tuân theo các tiêu chuẩn đặc biệt. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khối tích của kho mà có những thiết kế và đơn giá khác nhau với biên độ lớn.

Quý khách hàng hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và thiết kế báo giá chi tiết với tính khả dụng cao.

Tham khảo thêm

https://xaydung.travel.blog/2019/05/28/vi-sao-lua-chon-xay-nha-tien-che/

https://sites.google.com/site/xaydungwx/tai-sao-lua-chon-nha-tien-che

BÁO GIÁ NHÀ XƯỞNG

Với chuyên môn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình nhà xưởng. Vì vậy Đang Phát phân chia các loại nhà xưởng theo hình dạng và kết cấu. Tùy theo công năng sử dụng, loại hình sản xuất mà Quý khách hàng lựa chọn một mô hình nhà xưởng thích hợp nhất.

11 nhà xưởng bằng kết cấu thép có thiết kế đẹp độc nhất

Nhà xưởng một tầng một nhịp

Không có cẩu trục: Là loại nhà xưởng thông dụng và phổ biến nhất đã được xây dựng hiện nay. Thường được sử dụng cho các loại hình công nghiệp nhẹ như may mặc, giày dép, sản xuất đồ gỗ… Loại này về hình thức cấu tạo giống như nhà kho đã nêu ở trên. Do vậy đơn giá cũng tương tự như trên.

Loại có cẩu trục: Loại này thường được dùng trong các ngành công nghiệp phụ trợ hoặc ngành công nghiệp tiêu dùng. Chẳng hạn như các nhà máy sản xuất các loại phụ kiện dùng trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng như vật dụng nhà bếp, máy lạnh, máy giặt… Kết cấu loại nhà xưởng này phức tạp hơn do có cẩu trục chạy dọc để di chuyển và nâng hạ nguyên vật liệu cũng như thành phẩm. Đơn giá của loại Nhà xưởng này tùy thuộc vào khẩu độ và sức nâng của cẩu trục.

Đơn giá tham khảo

Nhà xưởng có khẩu độ 18m và sức nâng cầu trục là 5Ton có đơn giá khoảng 1.550.000đ/m2 (Không bao gồm dầm dọc cẩu trục).

Nhà xưởng một tầng nhiều nhịp – MTNN

MTNN không có cẩu trục: Công nghiệp nhẹ quy mô lớn.

Đơn giá tùy thuộc vào công năng sử dụng và quy mô nhà xưởng.

MTNN có cẩu trục: Công nghiệp nặng quy mô lớn như các nhà máy thép, các sản phẩm chế biến chịu nhiệt; Lò đúc, nhà máy than cốc, chế biến thủy tinh; Nhà xưởng cho vật liệu bột có kích thước lớn; Nhà máy điện.

Đơn giá tùy thuộc vào công năng sử dụng và quy mô nhà xưởng.

Nhà xưởng nhiều tầng

Nhà xưởng nhiều tầng một nhịp

Dùng cho công nghiệp nhẹ, không có cầu trục.

Nhà xưởng nhiều tầng nhiều nhịp

Dùng cho công nghiệp nhẹ với quy mô doanh nghiệp lớn.

Ưu điểm: tập trung sản xuất, dễ quản lý, tận dụng được không gian, quỹ đất…

Khuyết điểm: khó khăn trong vần đề đảm bảo PCCC.

Báo Giá nhà xưởng nhiều tầng

Phụ thuộc vào công năng và quy mô sử dụng

Kết Luận

Có nhiều loại chi phí trong xây dựng nhà xưởng. Đặc biệt là những chi phí phụ thuộc vào những yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư, thì sẽ khó cho việc dự toán sơ bộ ban đầu một cách chính xác khi tính đơn giá theo mét vuông. Một dự toán chính xác phải thực hiện dựa trên sự xem xét các nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể của bạn, kết hợp với nhóm thiết kế để tạo ra giải pháp có giá trị nhất, để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư cao.

Với bất kỳ một loại hình sản xuất nào và bất kỳ một yêu cầu nào về việc xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, Công ty Đang Phát chúng tôi sẵn sàng đem đến cho Quý khách hàng một giải pháp thiết kế tối ưu cho công năng sử dụng và giá cả hợp lý nhất. Từ đó, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư xây dựng ban đầu nhưng hiệu quả sử dụng được nâng cao.

Đang Phát mong muốn được cộng tác toàn diện và lâu dài với bạn. Chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng để bạn có một nhà xưởng hợp lý nhất về tất cả các tiêu chí: Công năng sử dụng, sự bền vững, tính thẩm mỹ, hiệu quả kinh tế và thời gian thực hiện dự án nhanh nhất.

Nhà xưởng nhiều tầng

Nhà xưởng nhiều tầng một nhịp

Dùng cho công nghiệp nhẹ, không có cầu trục.

Nhà xưởng nhiều tầng nhiều nhịp

Dùng cho công nghiệp nhẹ với quy mô doanh nghiệp lớn.

Ưu điểm: tập trung sản xuất, dễ quản lý, tận dụng được không gian, quỹ đất…

Khuyết điểm: khó khăn trong vần đề đảm bảo PCCC.

Kết Luận

Có nhiều loại chi phí trong xây dựng nhà xưởng. Đặc biệt là những chi phí phụ thuộc vào những yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư, thì sẽ khó cho việc dự toán sơ bộ ban đầu một cách chính xác khi tính đơn giá theo mét vuông. Một dự toán chính xác phải thực hiện dựa trên sự xem xét các nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể của bạn, kết hợp với nhóm thiết kế để tạo ra giải pháp có giá trị nhất, để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư cao.

Với bất kỳ một loại hình sản xuất nào và bất kỳ một yêu cầu nào về việc xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, Công ty Đang Phát chúng tôi sẵn sàng đem đến cho Quý khách hàng một giải pháp thiết kế tối ưu cho công năng sử dụng và giá cả hợp lý nhất. Từ đó, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư xây dựng ban đầu nhưng hiệu quả sử dụng được nâng cao.

Đang Phát mong muốn được cộng tác toàn diện và lâu dài với bạn. Chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng để bạn có một nhà xưởng hợp lý nhất về tất cả các tiêu chí: Công năng sử dụng, sự bền vững, tính thẩm mỹ, hiệu quả kinh tế và thời gian thực hiện dự án nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG – KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT

Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.

Hotline: 0888 182838 – 0274 6 335577

Website: https://dangphat.vn

Tel: 02746 33 55 77

Fax: 02743 818 052

Email: lam.nh@dangphat.vn hoặc dangphat@dangphat.vn

Tham khảo tin liên quan:

https://disqus.com/by/xaydung479/

https://500px.com/xaydungnhaxuong

https://about.me/xaydung

https://ello.co/xaydungnhaxuong

https://dribbble.com/xaydungnhaxuong

https://ello.co/xaydungnhaxuong/post/ek4gghe8eh26pfyvp1gamw

https://en.gravatar.com/xaydungnhaxuong1

https://groups.diigo.com/group/xaydungnhaxuong

https://profiles.wordpress.org/xaydungnhaxuong/

https://www.instapaper.com/p/7168297

https://www.play.fm/xaydungnhaxuong

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s